วิธีเล่น Poker เล่นยังไง | กฎ Poker | เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่การันตีใช้ได้ผลจริง

เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่การันตีใช้ได้ผลจริง

ใครๆก็อยากรู้ วิธีเล่น Poker อย่างถูกต้องจริงไหม? คุณอาจจะเคยได้ยินข่าวว่าบางคนอาจจะเดิมพันเกมโป๊กเกอร์แล้วอาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรหรือหมายถึงว่าท่านอาจจะยังไม่ได้เงินหรือชนะเลย นั่นอาจเป็นเหตุผลนึงที่ท่านอาจจะไม่รู้ว่า Poker เล่นยังไง ไม่มีทักษะทำให้ไม่ชนะได้  ขอบอกเลยว่าในบทความนี้ เมื่อท่านอ่านแล้วท่านเอาไปนำใช้งานได้และการันตีเห็นผลจริง ช่วยท่านเพิ่มรายได้ไปมากถึง 5 เท่า และจะมาพร้อมกับการบอก กฎ Poker ทำให้ท่านเข้าใจอย่างถ่องแท้มากขึ้น ซึ่งจะทำให้ท่านกลายเป็นเซียนโป๊กเกอร์ได้ในอนาคต

เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่การันตีใช้ได้ผลจริง

เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่การันตีใช้ได้ผลจริง

Poker เล่นยังไง คำตอบอยู่ที่นี่

มาดู วิธีเล่น Poker กันดีกว่าว่าเล่นยังไง ซึ่งท่านจะหาคำตอบได้ที่นี่ เพราะว่าที่อื่นนั้นอาจจะบอกวิธีการเล่นไม่ละเอียด เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่นี่จะเหมาะกับคนที่ไม่มีประสบการณ์หรือเพิ่งสมัครเล่นและพร้อมที่จะเรียนรู้ แต่คนไหนที่มีประสบการณ์ก็สามารถอ่านได้เช่นกันเพราะว่าอาจจะช่วยให้ท่านมีโอกาสในการได้รับเงินและมีไหวพริบมากขึ้นนั่นเอง วิธีเล่นมีดังนี้

 • ท่านต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการเล่นโป๊กเกอร์นั้นท่านจะต้องใช้ไพ่ในการเล่นเป็นหลัก โดยการที่ท่านจะทำให้เล่นโป๊กเกอร์ได้แบบเซียนนั้นสามารถทำได้และเกิดขึ้นได้จริง ซึ่งการเล่นโป๊กเกอร์พื้นฐานนั้นจะต้องใช้ไพ่ทั้งหมด 52 ใบซึ่งจะมีอยู่ใน 1 สำรับ ซึ่งรูปแบบที่นิยมมากที่สุดสำหรับคนไทยนั่นก็คือรูปแบบการเล่นแบบหนึ่งต่อหนึ่งนั่น ก็คือคุณและดีลเลอร์

  Poker เล่นยังไง คำตอบอยู่ที่นี่

  Poker เล่นยังไง คำตอบอยู่ที่นี่

 • คุณจะมีเวลาในการวางเดิมพันไม่เกิน 60 วินาทีต่อ 1 ครั้ง คุณจะได้รับไพ่ 5 ใบจากดีลเลอร์ โดยทางดีลเลอร์จะเปิดไพ่ของคุณทั้งหมดและดีลเลอร์จะเปิดไพ่เพียงแค่ 1 ใบเพื่อเป็นการลองเชิงหรือให้คุณเดานั้นเองว่าฝ่ายคุณหรือฝ่ายนดีลเลอร์น่าจะมีไพ่จำนวนแต้มมากกว่ากัน
 • ท่านสามารถเลือกได้ว่าท่านต้องการจะเล่นต่อหรือหมอบ เล่นต่อหมายถึงคำว่าCallหรือCheck หรือจะเลือกวางเดิมพันเพิ่ม 2เท่า คือ Raise หรือท่านจะเลือกที่จะหมอบ ถ้าหากคุณเลือกหมอบนั้นหมายถึงว่ายอมแพ้ในรอบนั้นทันที นั่นหมายถึงว่าคุณจะเสียเงินที่เดิมพันไปเลย ถ้าหากว่าเลือกเล่นต่อ นั่นหมายถึงว่าฝ่ายดีลเลอร์จะทำการเปิดไพ่ต่อและเป็นการดวลว่าใครได้แต้มมากกว่าคนนั้นชนะนั่นเอง

  วิธีเล่น Poker กับผู้เล่นหลายคน

  วิธีเล่น Poker กับผู้เล่นหลายคน

 • จำนวนแต้มบนหน้าไพ่ที่ท่านต้องรู้นั่นก็คือ 2 ถึงเลข 10 เป็นเลขธรรมดาทั่วไป ซึ่งแต้มไพ่ของเกมโป๊กเกอร์นั้นแต้ม A มีค่ามากที่สุด โดยแต้มไพ่ที่เรียงจากน้อยไปหามากนั่นก็คือ 2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K A ยิ่งกว่านั้นท่านสามารถได้อัตราการจ่ายเพิ่มเป็นหลายเท่าจากการได้รับไพ่ต่างๆ ซึ่งจะมีรอยัลฟลัช อัตราการจ่าย 1,000 ต่อ 1, สเตรทฟลัช อัตราการจ่าย 200 ต่อ 1, โฟร์การ์ด อัตราการจ่าย100 ต่อ 1, ฟูลเฮาส์ อัตราการจ่าย 20 ต่อ 1, ฟลัช อัตราการจ่าย 15 ต่อ 1, สเตรท อัตราการจ่าย 10 ต่อ 1 และ ตอง อัตราการจ่าย 7 ต่อ 1

กฎ Poker บางอย่างที่คุณควรรู้

มาทำความรู้จักกับ กฎ Poker สักเล็กน้อยกันบ้าง เพราะว่าเพียงแค่รู้ Poker เล่นยังไง ยังไม่พอ แต่ท่านยังต้องรู้กฎต่างๆของการเล่นโป๊กเกอร์ทาง W88 อีกด้วย

 • ตามที่ได้แจ้งเกี่ยวกับอัตราการจ่ายไปข้างต้น ก็จะมีรูปแนบมา ทำให้ท่านได้เรียนรู้มากขึ้นในเรื่องของอัตราการจ่ายว่าถ้าหากว่าท่านมีไพ่ในที่โดนแจกมา 5 ใบ มีตามรูปภาพ ท่านก็สามารถชนะการเดิมพันไปได้เลย

  กฎ Poker บางอย่างที่คุณควรรู้

  กฎ Poker บางอย่างที่คุณควรรู้

 • กฎเพิ่มเติมนั่นก็คือตามที่บอกข้างต้นว่าท่านจะได้รับไพ่ 5 ใบนั่นหมายถึงว่าจะมีการแยกออกเป็นเก็บไว้ที่ตัวท่านเอง 2 ใบ และมี และวางไว้ที่กองกลางจากนั้นก็เปิดทีละใบรวมเป็น 5 ใบ หลักการในการเล่นเกมหลักๆนั่นก็คือ ท่านจะต้องเอาชนะดีลเลอร์ให้ได้ ต้องทำให้ตัวเองได้แต้มเยอะกว่าหรือสูงกว่านั่นเอง ซึ่งแต้มที่รวมนั้นจะต้องเป็นทั้งอยู่ในมือและบนโต๊ะ
 • ในการเล่นเกมโป๊กเกอร์นั้นไม่ได้พึ่งแค่ดวงของท่านอย่างเดียว แต่ท่านยังต้องสังเกตดูคนอื่นๆในโต๊ะในกรณีที่ท่านเล่นมากกว่า 2 คนกับดีลเลอร์ ซึ่งนี่เป็น เทคนิค การ เล่น โป ก เกอร์ ที่จะทำให้ท่านมีทักษะในการเดิมพันโป๊กเกอร์ได้เก่งขึ้นในเรื่องของการวางแผนและคิดคำนวณ

บทสรุป วิธีเล่น Poker

วิธีเล่น Poker ที่ไม่ได้เพียงแค่สอนให้ท่านรู้จักวิธีการเล่นที่ถูกต้องแต่ว่ายังฝึกทักษะให้ท่านเป็นหัดเป็นเซียนมือใหม่และในอนาคต ท่านอาจจะเป็นมืออาชีพในการเล่นเกมนี้ก็เป็นได้ เพราะว่าเกมเดิมพันโป๊กเกอร์นั้นไม่ได้เป็นการเล่นธรรมดาทั่วไป แต่ว่ายังมีการจัดแข่งขันทั่วโลก ซึ่งใครหลายๆคนก็จริงจังกับการเดิมพันนี้ ท่านเชื่อไหมว่าท่านสามารถสร้างรายได้จากการเล่นโป๊กเกอร์ได้ ดังนั้นการรู้วิธีการเล่นและกฎโป๊กเกอร์ต่างๆมันสำคัญกับคุณมากๆ

ลงทะเบียน W88