แบล็คแจ็คออนไลน์ W88 | ไพ่กฎแบล็คแจ็ค | กระบอง | เกมแบล็คแจ็คสดออนไลน์ ไม่พลาดกับทุกวินาทีที่ได้กำไร

แบล็คแจ็คออนไลน์ ไม่พลาดกับทุกวินาทีที่ได้กำไร

จะบอกว่า แบล็คแจ็คออนไลน์ นั้นก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่เป็นเกมไพ่เดิมพันออนไลน์โดยที่ท่านสามารถได้กำไรง่ายๆ ซึ่งสมาชิกคนไทยอาจจะไม่เคยได้ยินข่าวและยังไม่ค่อยได้รับความนิยมในการเล่น แบล็คแจ็ค W88 มากนัก แต่ในบทความนี้เมื่อท่านอ่านแล้วท่านจะเปลี่ยนใจและมาเดิมพันกันมากขึ้น

โดยที่จะมาบอกเคล็ดลับ ไพ่กฎแบล็คแจ็ค ที่ทำให้ได้เงินอีกด้วย และวิธีเล่น เกมแบล็คแจ็ค แบบฉบับคนที่ไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ ใช้ทักษะหรือการวิเคราะห์เล็กน้อยในการเล่น

แต่รับรองได้เลยว่า เกมแบล็คแจ็คออนไลน์ เป็นเกมอีกเกมหนึ่งที่สนุกและสามารถทำเป็นงานอดิเรกและทำเงินให้กับท่านได้

แบล็คแจ็คออนไลน์ ไม่พลาดกับทุกวินาทีที่ได้กำไร

แบล็คแจ็คออนไลน์ ไม่พลาดกับทุกวินาทีที่ได้กำไร

คุณรู้ไหมว่าวิธีเล่น เกมแบล็คแจ็คออนไลน์ ไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด

แบล็คแจ็คออนไลน์ นั้นไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากมาย ซึ่งใน W88 นั้นจะเป็นรูปแบบถ่ายทอดสด ซึ่งจะมีให้ท่านเล่นอยู่ 4 ห้องด้วยกัน

หากใครที่เคยเดิมพันไพ่เป็นประจำอยู่แล้วท่านก็อาจจะชินกับการที่คำนวณตัวเลข ซึ่งอยากให้ท่านนำทักษะจากการเรียนวิชาคณิตศาสตร์สมัยที่คุณยังเรียนให้นำมาใช้กับ แบล็คแจ็คสดออนไลน์ ด้วย

เพราะว่าเกม แบล็คแจ็คออนไลน์ นั้นหลักๆแล้วคือท่านจะต้องคำนวณตัวเลขบนไพ่ให้ได้ 21 แต้ม เพียงแค่ท่านจำตัวเลข 21 เอาไว้ เมื่อท่านได้แต้ม 21 เมื่อไหร่เท่ากับท่านชนะทันที

Link 1Link 2Link 3Link 4

โดยคุณจะทำการจั่วไพ่ แบล็คแจ็คสด กี่ใบก็ได้ไม่จำกัด แต่ที่สำคัญคือต้องคอยระวังผู้ร่วมโต๊ะหรือดีลเลอร์ว่า ใครจะได้แต้มถึง 21 หรือชนะก่อนกัน

ถ้าหากท่านจั่วไพ่ แบล็คแจ็ค W88 แล้วมีผลรวมมากกว่า 21 ถือว่าตัดสินแพ้ทันที แต่ก่อนที่ท่านจะได้รับไพ่จากการจั่ว ท่านจำเป็นจะต้องวางเงินเดิมพันก่อนว่าจะวางกี่บาท

กฎแบล็คแจ็ค การดูไพ่ A มีค่าเท่ากับ 1 และตัวพิเศษคือ คิง/แหม่ม/แจ็ค มีค่าเท่ากับ 10 และสำหรับใครที่เพิ่งเริ่มเล่น เกมแบล็คแจ็คออนไลน์ ท่านก็สามารถทดลองเดิมพันแบบราคาถูกมากๆ เพียง 5 บาทเท่านั้นเอง

คุณรู้ไหมว่าวิธีเล่น เกมแบล็คแจ็คออนไลน์ ไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด

คุณรู้ไหมว่าวิธีเล่น เกมแบล็คแจ็คออนไลน์ ไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด

เทคนิคและ กฎแบล็คแจ็ค ที่จะทำให้คุณรวยได้

มาดูเทคนิคและ กฎแบล็คแจ็ค กันบ้าง ถ้าหากว่าท่านทำตามเทคนิคและเรียนรู้กฎและเงื่อนไขต่างๆอย่างเข้มงวด ท่านก็จะมีโอกาสที่จะรวยได้ มีดังนี้

♦ คำศัพท์พิเศษของใน แบล็คแจ็คสดออนไลน์ นั่นก็คือคำว่า กระบอง คำนี้ท่านบางคนอาจจะยังไม่เคยได้ยิน มันเปรียบเสมือนเป็นคำพูดแห่งชัยชนะคล้ายๆกับเกมบิงโก คำว่ากระบองนั่นก็หมายถึงว่าท่านชนะหรือได้แต้ม 21 นั่นเอง

♦ บางทีถ้าหากท่านเดิมพัน แบล็คแจ็คออนไลน์ แล้วท่านแพ้ ท่านอย่าหัวเสียและตัดสินว่าระบบมีการโกง เพราะว่าทุกคนเล่นพร้อมกันแบบถ่ายทอดสด ไม่มีใครสามารถรู้ล่วงหน้าได้ ทุกคนจะได้เห็นไพ่ไปพร้อมๆกัน ไม่มีการคดโกงกันอย่างแน่นอน

Link 1Link 2Link 3Link 4

♦ ไม่ต้องห่วงว่าท่านเป็นคนที่คิดคำนวณตัวเลขไม่เร็ว เพราะว่าในระบบ แบล็คแจ็คสด จะมีการคำนวณตัวเลขบนแต้มบนหน้าไพ่ของคุณอัตโนมัติและรวดเร็วอีกด้วย

♦ ท่านสามารถขอไพ่เพิ่ม Double ได้เมื่อท่านมีแต้ม 8-10

♦ การวางจำนวนเงินเดิมพันในแต่ละรอบก็มีผลเช่นกันให้ท่านสังเกตตารางผลการแพ้ชนะให้ดี เพราะทางระบบก็อาจจะทำเป็น Pattern  ท่านก็สามารถคำนวณและวางแผนจำนวนเงินเดิมพันที่ท่านวางในแต่ละรอบได้

♦ คำศัพท์ในการเล่นแบล็คแจ็คที่ท่านจำเป็นต้องรู้คำว่า Stand หมายถึงการที่ท่านพอใจ ท่านไม่จำเป็นต้องจั่วไพ่

เทคนิคและ กฎแบล็คแจ็ค ที่จะทำให้คุณรวยได้

เทคนิคและ กฎแบล็คแจ็ค ที่จะทำให้คุณรวยได้

คำว่า Hit หมายถึงต้องการไพ่เพิ่ม คุณสามารถใช้ได้กี่ครั้งก็ได้ในเกมแต่ไม่เกิน 21 ครั้ง
คำว่า Split จะใช้ก็ต่อเมื่อท่านได้ไพ่ซ้ำโดยมันจะถูกแบ่งเป็น 2 กอง ท่านเล่นได้ตามปกติและท่านยังได้เปรียบเพราะว่าท่านได้เล่นไพ่ 2 กอง ด้วย

คำว่า Insurance คือการวางเงินประกัน ถ้าหากว่าดีลเลอร์ได้ไพ่ A เงินที่ท่านวางตอนแรกจะต้องเป็นเงินประกัน ท่านต้องคาดเดาว่าหากดีลเลอร์เปิดไพ่ใบที่ 2 ออกมาเป็น 10-J-Q-K หนึ่งในสี่ไพ่นี้ ถ้าเกิดออกมาท่านก็จะได้รับเงินประกันที่วางเอาไว้ทั้งหมด แต่ถ้าไม่ได้ท่านก็ต้องเสียเงินที่ท่านวางทันที ไพ่กฎแบล็คแจ็ค ก็คือแปลว่ายอมแพ้ แต่สิ่งที่ดีนั่นก็คือท่านจะเสียเงินเดิมพันเพียงแค่ครึ่งหนึ่งเท่านั้น

บทสรุป เกมแบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็คออนไลน์ บอกแล้วว่าไม่ยาก แถมถ้าหากท่านได้เรียนรู้กฎและเทคนิคต่างๆท่านจะพบว่า เกมแบล็คแจ็ค มันเป็นเกมที่สนุกเกมนึงเลย ท่านอาจจะเปลี่ยนใจไม่เล่นเกมคาสิโนอื่นแล้วมาเล่นเกมนี้เกมเดียวก็ได้ โดยที่ท่านมีสิทธิ์ที่จะชนะและได้กำไรอย่างแน่นอน คุณจะได้ กระบอง อย่างแน่นอน คนที่เริ่มจากระดับ 0 ก็เริ่มเล่นได้เช่นกัน

ลงทะเบียน W88